Get Adobe Flash player

IN SIDE OUT OUT SIDE IN
นำเสนอการบริการที่แตกต่างจากสถาบันดูแลเส้นผมอื่นๆ โดยใช้หลักการดังที่กล่าวว่า “ IN SIDE OUT OUT SIDE IN ” คือ การดูแลจากภายนอกเข้าสู่ภายใน จากภายในออกสู่ภายนอก


การวิเคราะห์ผลโดยห้องปฎิบัติการทางชีววิทยาจาก

สถาบัน “PathLab Australia” ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ 1994 เป็นปฏิบัติการมาตรฐานโลกมีสำนักงานใหญ่ อยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย และมีสาขาทั่วโลก เป็นที่ยอมรับในหมู่แพทย์และบุคลากรโดยทั่วไป ผู้ริเริ่มก่อตั้งโดยนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อ และมีผลงาน รวมทั้งประวัติในการทำงาน ดังนี้

Dr. Bill Anton, BSc, PhD(Hon.), ABAARM, ACNEMChairman, AustralAsian Academy of Anti-Aging MedicineLecturer & Course Coordinator Anti-Ageing Medicine, Swinburne University, Graduate School of Medicine, Melbourne, Australia

ผลงาน

Grad Dip Mktg Monash, AACNEM, Diplomat A4M USA.
Board Certified in Anti-Ageing medicine,
Board Member International Society of Endocrinology,
Board Member American Member of Academy Anti-Ageing medicine (A4M)
Board Member European Academy Anti-Ageing medicine,
Director of fellowship Program in Anti-Ageing medicine
เป็นผู้ริเริ่มก่อตั้ง และเป็นบุคคลที่ได้รับการยอมรับ ในวงการแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ ดังเห็นได้จากประวัติและผลงานข้างต้น “PathLab Australia” เป็นห้องปฏิบัติการที่ใช้ในการวิเคราะห์ โรคเฉพาะทางซึ่งมีความละเอียด และแม่นยำกว่าห้องปฏิบัติการอื่นๆทั่วไป จึงสามารถบอกได้ถึงต้นเหตุ และปัญหาก่อนที่จะมีการแสดงอาการของโรคต่างๆ รวมทั้งช่วยวิเคราะห์ปัญหาที่แท้จริง ของผู้ประสบปัญหาที่เกิดจากผมร่วง ผมบาง ปัญหาที่เกิดจากหนังศีรษะที่ผิดปกติ โดยผ่านห้องปฏิบัติการ “PathLab Australia” ที่ได้ทำการออกแบบ เพื่อวิเคราะห์หาต้นเหตุ และปัญหาของผมร่วงและหนังศีรษะ โดยการวิเคราะห์ถึง
  1. ระดับฮอร์โมนในร่างกาย
  2. สารอาหาร และระดับวิตามินในร่างกาย
  3. การแพ้ของอาหาร
  4. ระบบอิมมูโนวิทยา
  5. และอื่นๆ

ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะเป็นข้อมูลที่จำเป็นแก่ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อช่วยในการแก้ไขปัญหาเฉพาะบุคคลต่อไป

การใช้ผลิตภัณฑ์โลชั่นจากสถาบันที่มีชื่อเสียง
จากประเทศ สหรัฐอเมริกาภายใต้สถาบันชื่อ “EVOLUTION HAIR CENTERS” เป็นบริษัทชั้นนำของโลก มีผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับ และมีประสิทธิภาพ ได้รับการพิสูจน์แล้วจากผู้ที่มาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ หรือสารที่จำเป็นที่มีอยู่ในร่างกายคนเราตามปกติ ได้รับการยอมรับเป็นเวลานานในประเทศสหรัฐอเมริกา
วิธีและขั้นตอนโปรแกรมในการดูแลเส้นผมของ NHI
  1. วิเคราะห์สาเหตุจากผู้เชี่ยวชาญตามโปรแกรมที่ได้จัดไว้ หรือหาค่าความสมดุลย์ของสารเคมีภายในร่างกาย โดยใช้ห้องปฏิบัติการ “PathLab Australia” เพื่อค้นหาสาเหตุที่แท้จริงเฉพาะบุคคล และแนะนำวิตามินเสริมในการปรับความสมดุลย์ของร่างกาย
  2. การใช้ ผลิตภัณฑ์โลชั่นเฉพาะบุคคลตามปัญหาของลูกค้า ซึ่งสามารถมารับบริการที่สถาบัน NHI หรือนำกลับไปใช้เองที่บ้าน
  3. ลูกค้าจะได้รับการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ โดยการใช้แชมพูสระผมให้ถูกต้องตามสภาพหนังศีรษะของลูกค้าเฉพาะแต่ละบุคคล
  4. ลูกค้าจะได้รับการบำบัดด้วยการใส่โลชั่นตามปัญหา และโปรแกรมที่จัดไว้

ลูกค้าจะได้รับการ นวดและการกดจุดที่หนังศีรษะ ตามโปรแกรมที่ถูกต้อง ตามศาสตร์ของ แพทย์แผนจีน เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ซึ่งมีผลทำให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เพิ่มประสิทธิผลในการดูดซึมของโลชั่นให้ได้ผลสูงสุด

การดูแลของบริษัท NHI เป็นการดูแลที่แตกต่างจากสถาบันดูแลเส้นผมจากสถาบันอื่นๆ โดยทาง NHI ใช้วิทยาการผสมผสานระหว่างตะวันตกและตะวันออกกล่าวโดยสรุป คือการใช้เทคนิคปรับสภาวะสมดุลย์ ทางเคมีภายในร่างกายของสถาบัน “PathLab Australia” และใช้วิตามินเสริม ในขณะเดียวกันก็ใส่โลชั่น เพื่อแก้ไขปัญหาให้ถูกต้องเฉพาะบุคคล ร่วมกับศาสตร์การนวดแผนจีน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการดูแลสูงสุด อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ปัญหาผมร่วงมีที่มาหรือสาเหตุจากหลายสาเหตุด้วยกัน การแก้ไขในเรื่องนี้ก็ควรแก้ไข และหาสาเหตุ หรือต้นเหตุแห่งผมร่วงนั้นๆ

การดูแลรักษาผมร่วง  ผมบางทางคลีนิก บางคลีนิก
ในปัจจุบันใช้ผลิตภัณฑ์ทาง
เคมีรักษาผมร่วง ที่ทางการแพทย์ให้การยอมรับ    เช่น Minoxidil , Finasteride
ซึ่งได้ผลในระยะแรกเท่านั้นเมื่อหยุดให้ยา  ปัญหาผมร่วงและหนังศีรษะ    ก็จะกลับมา
เช่นเดิม และยังมีผลข้างเคียงอื่นๆตามมาอีกด้วย

อ่านต่อเพิ่มเติม