Get Adobe Flash player
NHI มีโปรแกรมช่วย ลดปัญหาผมร่วง และการสร้างผมใหม่ให้มีสุขภาพแข็งแรง มีส่วน ประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งไม่มีผลข้างเคียงเหมือนกับการรักษาด้วยสารเคมี พร้อมสารอาหารที่เป็น วิตามินเสริมที่จำเป็นต่อการสร้าง และเติบโตของเส้นผม เป็นโปรแกรมที่ให้การดูแลแบบครบวงจร

 

 

 

ขั้นตอนที่ 1. Bio Clean ( กลุ่มทำความสะอาด , ลดร่วง )

ทำหน้าที่ ทำความสะอาดโพรงเส้นผม ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและ เชื้อราบนหนังศีรษะ เป็นตัวการที่สำคัญในการฟื้นฟูระบบทำให้ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และหนังศีรษะให้สะอาดขึ้น

องค์ประกอบหลักที่สำคัญ
Zinc (สังกะสี) เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม

 1. Zinc (สังกะสี) เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม สังกะสีมีส่วนสำคัญต่อการแบ่งตัวของเซลล์ผมใหม่ และซ่อมแซมผมที่อ่อนแอ ให้มีสุขภาพแข็งแรงมากขึ้น ช่วยควบคุมการทำงานของต่อมน้ำมันบนหนังศีรษะ นอกจากนี้ยังมีผลช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนและคอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเส้นผม สังกะสีจึงเป็นส่วนสำคัญ ช่วยทำให้ผมมีสุขภาพแข็งแรงมีอายุยืนยาวขึ้น และช่วยป้องกันรังแค
 2. Boric Acid มีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย ช่วยลดการอักเสบของต่อมน้ำมันและโพรงเส้นผม ช่วยฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดโพรงเส้นผมซึ่งมีผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม
 3. Starch เป็นสารช่วยนำพาการทำงานของ Zinc และ Boric Acid ให้ทำงานมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
 4. สารอื่นๆ

 

ขั้นที่ 2 Bio Active ( กลุ่มการกระตุ้นการเติบโตของเส้นผม )

ช่วยกระตุ้นการแทนที่ของเส้นผม กระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์รากผมให้มากขึ้น และทดแทนผมที่หลุดร่วงไป ในสูตรนี้มีสารสำคัญที่ช่วยในเรื่องการแบ่งตัวของเซลล์เส้นผมมากมาย เพื่อเร่งให้มีเซลล์รากผมใหม่ให้มากที่สุด

องค์ประกอบหลักที่สำคัญ

 1. Pantothenic Acid
  มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการแบ่งเซลล์ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันผมงอกใหม่ไม่ให้หลุดร่วงง่าย อาการผมร่วงจึงน้อยลง ช่วยในการทำงานและกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเม็ดสีผมให้ทำงานดีขึ้น
 2. Silica
  ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญของเซลล์โดยเฉพาะ เร่งการแบ่งตัวของเซลล์ผม เป็นผลให้เซลล์ผมที่อ่อนแอแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเจริญเติบโตของเส้นผมให้มีความแข็งแรง ลดการหักและเปราะของเส้นผม เพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผมมีชีวิตชีวามากขึ้น
 3. สารอื่นๆ

ขั้นตอนที่ 3 Bio Factor (กลุ่มบำรุงเส้นผม)
ช่วยบำรุงโครงสร้างของแกนเส้นผมทำให้เส้นผมแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญของเซลล์เส้นผม และเพิ่มการไหลเวียนโลหิตให้ไปหล่อเลี้ยงเซลล์รากผม ทำให้มีการนำออกซิเจน และสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของรากผม นอกจากนี้ยังช่วยลดความมันของหนังศีรษะ ทำให้หนังศีรษะมีสภาพที่ดีขึ้น ช่วยลดรังแค บนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้มีสภาพที่ดีขึ้น ลดอาการคัน และทำให้ต่อมน้ำมันอยู่ในสภาวะสมดุล

 1. Biotin
  ช่วยการเผาผลาญไขมัน, คาร์โบไฮเดรต และโปรตีน ยังมีส่วนสำคัญต่อการทำงานของเอนไซม์หลายตัวที่มีความจำเป็นต่อการสร้าง พลังงานที่สำคัญที่สุด ในการหล่อเลี้ยงเซลล์เส้นผม ซึ่งถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการบำรุงเส้นผม

 2. Essential Fatty Acids( EFA’S )
  กรดไขมันชนิดนี้เป็นกรดไขมันที่ร่างกายต้องการ และไม่สามารถสังเคราะห์ได้เอง กรดไขมันกลุ่มนี้จำเป็นสำหรับความแข็งแรงของเส้นผม และหนังศีรษะ ในภาวะบางอย่าง เช่น อาการคันศีรษะ รังแค และหนังศีรษะมัน เกิดจากการขาด EFA ’S นอกจากนี้ Alpha – Lipoic Acid ยังมีคุณสมบัติในการช่วยทำให้ เซลล์ของรากผมเปิดรับการตอบสนอง และดูดซึมสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม

 3. Niacin
  เป็น CO – Enzymes ที่จำเป็นต่อกระบวนการเผาผลาญต่างๆ ภายในเซลล์ การขาด Niacin มีผลทำให้การเสื่อมของเซลล์ การเจริญเติบโตของเส้นผมหยุดการเจริญเติบโต และแคระแกร็น นอกจากนี้ Niacin ยังมีฤทธิ์ขยายหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงเส้นผม และหนังศีรษะจึงสามารถใช้แทน Minoxidil ได้ดี และมีความปลอดภัย เพราะเป็นสารที่มีอยู่ในร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์รากผม

 4. Retinol( Vitamin A )
  มีคุณสมบัติเป็น antioxidant ที่มีผลช่วยเพิ่มการสร้างไขมันที่ดี และจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเนื้อเส้นผม นอกจากนี้ไขมันที่ดียังทำให้เส้นผมมีความชุ่มชื้นไม่ขาด และเปราะง่าย
 5. Vitamin E
  มีคุณสมบัติเป็น antioxidant ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตไปเลี้ยงหนังศีรษะ และนำอาหารไปเลี้ยงเซลล์รากผม ทำให้กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม
 6. สารอื่นๆ

สารที่ใช้ในสูตรทั้งหมด เป็นสารสกัดได้จากธรรมชาติ  หรือสารที่จำเป็นและมีอยู่ภายในร่างกายคนเราปกติ  เพียงแต่ในสภาวะของลูกค้าที่มีปัญหาผมร่วง  ผมบาง  และหนังศีรษะ  พบว่าสารสำคัญ ๆ  ดังกล่าวไม่เพียงพอต่อความต้องการ ในการเจริญเติบโตของเส้นผมและหนังศีรษะ

เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์  NHI  จึงมีส่วนสำคัญต่อการฟื้นฟู การเจริญเติบโตของเส้นผมและหนังศีรษะ ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยสูง  เนื่องจากไม่มีสารเคมีแปลกปลอมที่เป็นอันตราย  หรือตกค้างทำให้เกิดความเป็นพิษต่อลูกค้า หลังจากหยุดใช้ ไม่ทำให้ผมกลับมาหลุดร่วงใหม่  เนื่องจากผมที่ขึ้นใหม่ มีโครงสร้างและมีความแข็งแรงมากขึ้น